0984 437 839

Bảng giá cho thuê xe nâng người

xe nâng người
xe nâng người

ỨNG DỤNG CỦA XE NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO
Xe nâng người ngày càng được dùng phổ biến trong việc thi công xây dựng cũng như trong đời sống hằng ngày. Trong việc thi công xây dựng, xe nâng người tham gia vào những phần việc như lắp đặt các hệ thống cơ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa thông giá, lắp đặt panel, sơn nhà xưởng… Còn trong lĩnh vực dân dụng xe nâng người đang góp phần không nhỏ trong việc sửa chữa, tu sửa công trình trên cao, lắp đặt bảng hiệu, biển quảng cáo, cắt tỉa cây xanh..
Những lợi ích to lớn của nó đang ngày được chứng mình giúp cho làm việc trên cao dễ dàng hơn, an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn và tăng hiệu quả làm việc. Do đó nhu cầu thuê xe nâng người ngày càng tăng lên, thêm vào đó người dân đã ý thức dần sự an toàn cũng như tính mạng của bản thân.

HLC Rental là một trong những hàng đầu về lĩnh vực xe nâng người tại miền Trung Việt Nam. Ngoài bán xe nâng người mới và xe nâng người cũ bao gồm xe cắt kéo (Scissor lift), xe nâng người dạng cần (boom lift, xe cẩu nâng người (Truck mount), chúng tôi đang có 100 đầu xe các loại phục vụ cho thuê cho các đơn vị thi công cơ điện, pccc, vệ sinh công nghiệp, lắp đặt..

 

 


BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI
Đối với giá cho thuê xe nâng người thì yếu tố đầu tiên cần chú ý là độ cao làm việc. Độ cao càng lớn thì chi phí thuê xe sẽ tăng vì những độ cao lớn cần những xe rất to, chi phí đầu tư lớn nên giá thành cho thuê sẽ lớn. Ngoài ra, thời gian thuê là một yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê. Bạn có thể thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng hay theo năm. Thời gian thuê càng dài thì giá thuê càng được ưu đãi. Số lượng xe cần thuê cũng là một yếu tố đối với giá thuê, thuê càng nhiều thì giá càng giảm.

Một yếu tố cũng quan trọng đó là thời điểm thuê. Nếu vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu câu tăng cao thì giá thuê cũng tăng theo. Nếu thời điểm nhu cầu thấp, thì giá thuê sẽ giảm do đơn vị cho thuê giảm giá để tăng tỉ lệ cho thuê của đội xe.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người xin liên hệ 0984.437.839 hoặc 0908.736.755
THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI HLC RENTAL VIỆT NAM
Công ty TNHH MTV KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ HLC hay còn gọi là HLC Rentals là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng người tại các tỉnh miền Trung Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng người tất cả các dòng sản phẩm từ độ cả nhỏ nhất đến độ cao 28m bao gồm thang nâng người, xe nâng người dạng cắt kéo(thang nâng ziczac), xe nâng người boom lift dạng khớp gập, xe nâng người dạng ống lồng, xe nâng người dạng chân nhện, thang nâng người, thang nâng người lắp đặt trên xe tải, xe thang nâng người…

HLC Rental có đầy đủ tất các các chủng loại thiết bị nâng người cho thuê từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Skyjack, Haulotte, Genie, JLG… Tất cả các thiết bị trước khi đi cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn về chất lượng để cung cấp cho khách hàng thiết bị tin cậy, an toàn cho công việc. Chúng tôi cam kết đảm bảo máy móc của chúng tôi có thể nâng công nhân và vật liệu lên đến độ cao 28m một các an toàn trên bất kỳ địa hình nào.

Thêm nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề và kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ trong quá trình cho thuê và giúp khách hàng chọn đúng loại thiết bị cần thiết cho từng công việc cụ thể. Ở MH Rental. mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đem đến cho khách hàng giá trị lớn nhất khi thuê xe nâng người cắt kéo (xe scissor lift) và xe boom lift.

 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG NGƯỜI
Thông số thiết bị có thể thay đổi theo năm. Xem số seri của xe và các tài liệu vận hành và tài liệu an toàn để cho chính xác thông số thiết bị.

Một trong những yêu tố quan trọng nhất là chọn đúng thiết bị. Chúng tôi có những xe nâng người cắt kéo có kích thước phù hợp với công việc. Khi thuê xe cắt kéo có kích thước nhỏ thì chúng không thể với lên đến độ cao cần thiết, trong khi xe cắt kéo quá lớn lại khó xoay sở trong không gian hẹp. Trong cả 2 trường hợp, chọn sai thiết bị làm cho công việc khó khăn hơn, mất thời gian và thêm rủi ro tai nạn.

Chúng tôi cả đầy đủ dải thiết bị bao gồm thang nâng người, xe nâng người cắt kéo địa hình, xe cát kéo điện, và xe boom lift…


CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ HLC

Địa chỉ: Số 15, đường Đá Mọc 3, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ kho: đường Trường Sơn (QL14B), KDC Hòa Nhơn, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

MST: 0401.950.295

Email: hlcrental@gmail.com

Hotline: 0984.437.839 -0908.736.755

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *