Xe nâng người HLC tại Nhà máy sản xuất trang phục Mensa Dung Quất thuộc KKT Dung Quất.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 13 triệu USD, chuyên sản xuất và gia công các loại trang phục, túi xách, túi ngủ, mũ thể thao, quần áo bảo hộ… Diện tích xây dựng nhà máy là hơn 7ha, tại KCN VSIP Quảng Ngãi (nằm trong KKT Dung Quất); dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động trong Quý IV/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý hoan nghênh Công ty TNHH APX Capital đã chọn KKT Dung Quất để đầu tư nhà máy. Ông Lê Hàn Phong cũng đề nghị  nhà đầu tư khẩn trương triển khai xây dựng, đưa dự án vào hoạt động đúng tiến độ cam kết, đảm bảo môi trường trong suốt quá trình xây dựng và hoạt động. Ban Quản lý sẽ luôn đồng hành hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để các dự án nhanh chóng được triển khai.

Được biết, đến nay KCN VSIP Quảng Ngãi đã thu hút được 18 dự án, đến từ 8 quốc gia, với tổng vốn hơn 351 triệu USD. Trong đó, có 7 dự án đã đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho khoảng 3.800 lao động. Dự kiến khi hoàn thành cả dự án, VSIP Quảng Ngãi sẽ thu hút khoảng 2 tỷ USD tổng vốn đầu tư và tạo việc làm cho 35.000 lao động.

 

Ngày 31 tháng 01 năm 2018 HLC Rentals chính thức bàn giao thiết bị xe nâng người cho các nhà thầu xây dựng, cơ điện để triển khai công việc thi công các hạng mục, HVCA, PCCC, M&E…

Cận cảnh những hình ảnh xe nâng người HLC Rentals phục vụ các anh em kỹ thuật thi công bên ngoài nhà máy tuyệt đẹp.

Hình ảnh được ghi lại bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật đi bảo trì định kỳ 02 tuần 01 lần.

 


CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ HLC bán và cho thuê xe nâng người uy tín số 1 miền Trung Việt Nam Các loại xe nâng người : xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, xe nâng người chân nhện độ cao làm việc từ 6m tới 26m.

Liên hệ: 0984437839 – 0908736755