HLC Rentals đón đầu xu hướng phát triển xây dựng tại KCNC – Đà nẵng, năm 2019 tiềm năng đầu tư tại KCNC rất mạnh như các dự án Công ty TNHH Universal Alloy Corporation (UAC) Việt Nam …

Ngày 21/3, Công ty TNHH Universal Alloy Corporation (UAC) Việt Nam cho hay, vào ngày 29/3, UAC sẽ chính thức làm lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Đà Nẵng Sunshine tại lô A9 Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

Hình ảnh xe nâng người HLC được cập nhật trong giai đoạn xây dựng dự án.

Như Infonet đã đưa tin, với tổng mức đầu tư 170 triệu USD, Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Đà Nẵng Sunshine của Tập đoàn UAC (Hoa Kỳ) là một trong 8 dự án được TP Đà Nẵng trao Giấy chứng nhận đầu tư tại chương trình “Tọa đàm mùa Xuân 2019” tổ chức ngày 1/3 vừa qua.

     

Xe cắt kéo địa hình siêu khủng của HLC phục vụ công tác thi công tại dự án.

UAC thành lập năm 1961 với tư cách là nhà sản xuất, cung cấp linh kiện hàng không toàn cầu và đã thiết lập các hợp đồng dài hạn với tất cả các nhà sản xuất máy bay lớn như Boeing, Airbus, Embraer và Bombardier. Hiện UAC cung cấp các bộ phận và lắp ráp máy bay được thiết kế kỹ lưỡng cho hơn 800 công ty ở Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu và Nam Mỹ.

Theo đó, tại Khu CNC Đà Nẵng, UAC sẽ sản xuất hơn 4.000 bộ phận khác nhau (trong khoảng 5 triệu chi tiết máy bay các loại), các bộ phận thân máy bay Boeing 787, 777 và 737; và động cơ Rolls Royce… để xuất khẩu sang Bắc Mỹ, EU, Malaysia… Mục tiêu đến năm 2021 đạt giá trị xuất khẩu 25 triệu USD, năm 2022 đạt 82 triệu USD và từ năm 2026 đạt hơn 180 triệu USD/năm.

  

Hình ảnh ghi nhận lúc đào tạo anh em công nhân thi công vận hành thiết bị xe nâng người dạng Boom lift.

“Tại nhà máy Sunshine ở Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, từ nay đến năm 2023, UAC sẽ nhanh chóng tuyển dụng nhân sự từ 650 – 1.200 người; đặc biệt là các nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực cơ khí, điện, tự động hóa, chất lượng, công nghiệp, CAD/CAM, thử nghiệm không phá hủy. UAC sẽ thuê và đào tạo kỹ sư, kỹ thuật viên sản xuất và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực ở Đà Nẵng!” – Ông Kevin Loebbaka, Giám đốc điều hành UAC cho hay.

Đồng thời ông Kevin Loebbaka nhấn mạnh mong muốn của UAC trong việc thiết lập hợp tác chặt chẽ với các trường đại học kỹ thuật công nghệ và dạy nghề trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các địa phương trong khu vực để đào tạo nhân viên có tay nghề cao, cam kết chất lượng theo yêu cầu của ngành hàng không vũ trụ.

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng người HLC vui lòng liên hê:


CÔNG TY: TNHH MTV KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ HLC
Địa chỉ: Số 15, Đá Mọc 3, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà nẵng
Kho: KDC Hòa Nhơn, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 437 839 – 0908 736 755
Email: hlcrental@gmail.com
Website: www.xenangnguoimientrung.com
Facebook: xenangnguoimientrung.com – Xe nâng người miền trung